Amazon có giao hàng đến Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich không?

"This post contains affiliate links, which means that if you click on them and make a purchase, I may receive a small fee at no extra cost to you."

boxes delivered outside the house doorAmazon có giao hàng đến South Georgia và Quần đảo Nam Sandwich không? Nếu bạn đã cố gắng đặt hàng từ Amazon ở Hoa Kỳ thì bạn biết rằng Amazon không cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đến mọi quốc gia trên thế giới bao gồm Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich.

Một số cửa hàng ở Mỹ sẽ không giao hàng quốc tế. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu các cửa hàng đang cung cấp các ưu đãi lớn.

Nếu bạn đã trải qua điều này gần đây, đừng nản lòng. Có một giải pháp dễ dàng sẵn có cho phép bạn vận chuyển các mặt hàng đã đặt hàng từ bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào ở Hoa Kỳ bao gồm Amazon đến bất kỳ địa chỉ thực tế nào tại South Georgia và Quần đảo Nam Sandwich.

Cách mua hàng từ Amazon Hoa Kỳ ở Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich

Bước # 1. Đăng ký với Nhân viên giao nhận vận chuyển

Bạn đã kiểm tra trang web của công ty và chắc chắn rằng Amazon hoặc cửa hàng thương mại điện tử khác mà bạn muốn mua sẽ không giao hàng đến South Georgia và Quần đảo Nam Sandwich.

Lựa chọn tốt nhất cho bạn là gửi gói hàng của bạn đến nhà giao nhận gói hàng a sẽ gửi các mặt hàng bạn đã mua ở Hoa Kỳ đến nhà của bạn.

Rõ ràng là bạn đang phải trả một xu khá lớn cho những món đồ của mình. Bạn muốn đảm bảo rằng họ đến nơi an toàn và kịp thời.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ nên làm việc với một nhân viên giao nhận đã có kinh nghiệm. Lựa chọn của chúng tôi là MyUS.

Lý do tại sao chúng tôi thích tùy chọn này là vì họ không tính thêm thuế, họ có mức giá thấp và dịch vụ của họ đáng tin cậy.

Chúng tôi đã làm việc với nhà giao nhận vận chuyển này một thời gian và đã vận chuyển hơn 1.000 gói hàng từ Mỹ đến South Georgia và Nam Sandwich Islands và cảm thấy rằng MyUS chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để giao đơn hàng Amazon của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đặt hàng từ một cửa hàng thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ không giao hàng đến South Georgia và Quần đảo Nam Sandwich, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện quy trình đăng ký với MyUS.

Đăng ký thật dễ dàng và bạn sẽ biết chi phí vận chuyển mặt hàng Amazon đến nhà của bạn trước khi thanh toán là bao nhiêu.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với gói Amazon của mình, hãy nói chuyện với dịch vụ trợ giúp đặc biệt do MyUS cung cấp.

Bước # 2. Hoàn tất đơn hàng của bạn bằng Amazon

Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và thiết lập địa chỉ tại Mỹ của mình, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo, đó là truy cập Amazon và lấy tất cả các mặt hàng tuyệt vời mà bạn không thể đặt trước đó.

Khi bạn thực hiện quy trình thanh toán, hãy sử dụng địa chỉ Mỹ mà bạn đã thiết lập với MyUS và gói hàng của bạn sẽ được chuyển đến South Georgia và Nam Sandwich Islands trước khi bạn biết.